Tầm Nhìn – Văn Hóa

Giang Bảo hiểm được biết đến như một chuyên gia tư vấn các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ của Daiichi Life – Thương hiệu bảo hiểm số 1 Nhật Bản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với SỨ MỆNH là thông qua Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp nhiều gia đình VN luôn BÌNH YÊN, HẠNH PHÚC, và HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH rõ ràng để chiến thắng bất kỳ biến cố cuộc đời nào.

“Lúc bạn ký tên vào hợp đồng BHNT chính là lúc bạn hoàn tất bức thư tình yêu cho những người thân yêu của mình”

TẦM NHÌN GIANG BẢO HIỂM

Một là: Hiện mới có 8% dân số VN có hợp đồng BHNT (các nước lân cận như Malai, Thái Lan là 50%, Singapore, Nhật Bản là 90%). Nghĩa là 93 triệu dân VN mới có 7,4 triệu người tham gia BHNT, trong đó ¾ của 7,4 triệu người tham gia này là mua sai đối tượng (mua cho con không phải mua cho người trụ cột của gia đình). Vì vậy, hầu hết người chủ gia đình tại VN chưa được bảo vệ.

Hai là: Xã hội ngày càng phát triển, tư tưởng người dân ngày càng tiến bộ, ngày càng hiểu biết hơn, đời sống ngày càng nâng cao, con người sẽ hướng đến sự AN TOÀN cao hơn. Các lớp học về TÀI CHÍNH CÁ NH N nhiều người tham gia hơn, họ sẽ biết nên bỏ tiền vào đâu và như thế nào để đảm bảo sử dụng đồng tiền ưu việt nhất, BHNT là cách bỏ ra một khoản tiền nhỏ bảo vệ cả khối tài sản khổng lồ mình đang sở hữu. Bên cạnh đó BHNT là cách người giàu khẳng định giá trị và đẳng cấp của mình. Chính vì vậy, nhiều người sẽ tìm hiểu và tham gia BHNT nhiều hơn.

Ba là: Ngành tư vấn tài chính cá nhân, cụ thể là BHNT sẽ cần một lực lượng khổng lồ để đáp ứng nhu cầu thị trường, tuy nhiên lực lượng này đang bị thiếu hụt nghiêm trọng. Hiện tại, mới có thể tăng một chút về lượng, chưa đẩy mạnh được về CHẤT, nên những người tư vấn đủ am hiểu về BH, về luật kinh doanh BH, nắm bắt và phân tích được nhu cầu khách hàng, kết hợp cho khách hàng các gói sản phẩm phù hợp khiến khách hàng tin tưởng và an tâm khi tham gia BH sẽ được xã hội và ngành nghề trân trọng cao độ.

Thứ tư: Thế giới phẳng, công nghệ hiện đại được đưa vào ứng dụng (zalo, facebook, face time,…). Khoảng cách địa lý không còn là rào cản giữa chuyên viên tư vấn và khách hàng. Dù bạn ở đâu, chúng tôi vẫn sát cánh bên bạn như ở cạnh nhau vậy. Chỉ cần bạn đăng nhập bạn muốn tìm hiểu, việc còn lại chúng tôi lo.

Vì bốn tầm nhìn cơ bản trên, Giang Bảo Hiểm CAM KẾT sẽ tiên phong trong lĩnh vực BH về: CÁI T M với nghề, đào tạo đội ngũ chuyên viên đủ trình độ chuyên môn và kiến thức xã hội để góp một phần nhỏ bé phát triển ngành BHNT tại VN, đóng góp chút sức nhỏ vào phát triển KT – XH và đảm bảo đời sống của nhiều gia đình VN.

VĂN HÓA GIANG BẢO HIỂM

Giang Bảo Hiểm hướng đội ngũ của mình THẤM nhuần ĐẠO – LÝ – TÌNH!

  • Đạo: Cần phân biệt rõ giới hạn Đúng và Sai. Đúng là WIN_WIN 2 bên cùng lợi. Sai là hại người hại mình. Lợi là lợi mình hại người.
  • Lý: Tuân thủ đúng quy định của pháp luật, đạo đức nghề nghiệp trong ngành BHNT.
  • Tình: + Phụng sự cộng đồng, trao nhiều giá trị thực cho khách hàng, đưa công nghệ hiện đại vào phục vụ khách hàng tốt hơn.
    Hành xử mọi việc bằng TÌNH YÊU THƯƠNG!